• Post published:3 July 2024

เรียน อาจารย์/นักวิจัย/นักศึกษาบัณฑิตศึกษา
📣มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการอย่างไรให้ได้ทุนวิจัย” วันที่ 18 ก.ค. 67
🟡วิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.มัทนชัย สุทธิพันธุ์
รองผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นวิทยากรในการให้ความรู้เทคนิคกรเขียนข้อเสนอโครงการอย่าางไรให้ได้ทุนวิจัย

👉ลงทะเบียน >> https://forms.office.com/r/1M0uayPx6x?origin=lprLink
🔴กำหนดการ
👉วันที่ 18 ก.ค. 67
08.30 – 09.00 น. ลงทะเบียน
09.00 – 12.00 น. กล่าวต้อนรับและพิธีเปิดการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ โดย
รองอธิการบดีวิทยาเขตตรัง วิทยากรบรรยายหัวข้อ “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้ทุน”
12.00 – 13.00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
13.00 – 16.00 น. ฝึกปฏิบัติการเขียนข้อเสนอโครงการเพื่อให้ได้ทุนวิจัยจากแหล่งทุนต่างๆ
🔴 ณ ห้อง ประชุม MBA อาคารเรียนรวม 3

👉อาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับการบันทึกกิจกรรมพัฒนาตนเอง P

👉สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
นางสาวพัณณ์ชิตา จารุวัฒน์อธิก