ขอแสดงความยินอาจารย์วรวุฒิ มัธยันต์ที่ผลงานได้ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

• Post published:28 March 2024

🎉มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์วรวุฒิ มัธยันต์
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
✅ชื่อผลงาน อาคารศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราชพิพิธภัณฑ์ผ้าทอนาหมื่นศรี Chalermraja Cultural Centre Building Na Muen Si Textitle Museum
✅ที่ผลงานได้ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โครงการ “สถาปัตย์นิทรรศน์” ครั้งที่ 7 ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 19-31 ม.ค.2567
ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น