ขอแสดงความยินดีอาจารย์ที่บทความวิจัยตีพิมพ์ใน TCI กลุ่ม 1

• Post published:8 May 2024

📣มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ขอแสดงความยินดี กับ

อาจารย์นราภรณ์ ไชยรัตน์ และอาจารย์พจนารถ ฤทธิเดช หลักสูตรบัญชีบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

✅ที่ตีพิมพ์ผลงานวิจัยเรื่อง The Influences of Capital Expenditures and Cash Flows on the Financial Performance of Listed Companies in the Stock Exchange of Thailand and the Market for Alternative Investment (MAI)

✅เผยแพร่ใน วารสารการบัญชีและการจัดการ คณะบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Vol. 16 No. 1 : มกราคม – มีนาคม 2024

✅ที่อยู่ในฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 1

————————————————-

📣ข้อมูลงานวิจัยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ คลิก Link