ขอแสดงความยินดีอาจารย์ที่บทความวิจัยตีพิมพ์ใน TCI กลุ่ม 1

• Post published:8 May 2024

📣มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ขอแสดงความยินดี กับ ดร.สุชานุช พันธนียะ และ อาจารย์พฤฒ ยวนแหล หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการรัฐกิจ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

✅ที่ตีพิมพ์ผลงานวิจัยเรื่อง ประสิทธิผลการปฏิบัติสหกิจศึกษาของนักศึกษา หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (การจัดการรัฐกิจ) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

✅เผยแพร่ใน วารสารชุมชนวิจัยและพัฒนาสังคม

Vol.18 No.1 ม.ค.-มี.ค.67

✅ที่อยู่ในฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 1

————————————————-

📣ข้อมูลงานวิจัยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ คลิก Link